கதிரவன் கண்ணாமூச்சி ஆடும் கார்காலத்தின்

ஆரம்ப அறிகுறிகள் தெரியும் மாலை பொழுது…

 

குளிர்க்காற்று தேகத்தை வருட

செல்லக் குயில்கள் சிறு கானம் பாட

சிந்தனைகள் ஒன்றிணைந்து ஒருவனையே தேட

 

உள்ளம் உருகியது உடையவனுக்காக

கண்கள் தேடியது அவனைக் காண

 

கண்களின் கண்ணீர்

மழை மேகமாய்

மண்ணை அடைந்தது

என் காதலுக்கு தூதாக….….!

Rainy-day1

Kathiravan kannamoochi aadum kaarkaalathin 

Aramba arigurigal theriyum maalai pozhudhu…

 

Kulir kaatru dhaegathai varuda

Sella kuyilgal siru gaanam paada

Sindhanaigal onrinaindhu oruvanaiye theda

Ullam urugiyadhu udaiyavanukaage

Kangal thediyadhu avanai kaana

 

Kangalin kanneer 

Mazhai megamaai 

Mannai adaindhadhu

En kaadhalukku thoodhaaga…!
https://dailypost.wordpress.com/prompts/drop/

Advertisements