கனவுகள் பல உண்டு 
கடைசி வரை அவை வெறும் கனவுகளே 

வெளி உலகைப் பார்க்கும் அனுமதி உண்டு 
வெளிச்சம் உள்ளவரை மட்டுமே 

மனதார வேண்டி பூஜை செய்ய உரிமை உண்டு 
மாதம் மூன்று நாட்கள் அதற்கும் தடையே 

அடிமைப் படுத்த 
ஆங்கிலேயர் இல்லை 
ஆண்கள் உண்டு 

சுதந்திரம்… 
இந்திய மண்ணுக்குத் தான் 
இந்தியப் பெண்ணுக்கு இல்லை… 

Kanavugal pala undu
Kadaisi varai avai verum kanavugale

Veli ulagai kaanum anumadhi undu
Velicham irukum varai mattume

Manadhaara vendi poojai seiya anumadhi undu
Maadhathil mundru natkal adharkum thadaiye

Adimai padutha
aangileyar illai
Aangal undu

Sudhanthiram…
Indhia mannuku thaan
Indhia pennuku illai…

 Photo courtesy : https://www.facebook.com/Unite-For-India

Advertisements